GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống 700 đại lý trên toàn quốc. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng, sản xuất với công nghệ Nhật Bản, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. 

Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn thi công công trình từ: bột bả, sơn lót, sơn phủ, sơn chống thấm,… phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sắc màu sơn đa dạng, phong phú với độ bền màu cao, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

 
Sản phẩm có tính năng vượt trội, chất lượng cao là nhân tố tạo nên thành công của doanh nghiệp.
Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam hiểu rõ điều này luôn nghiên cứu, không ngừng cải tiến thiết bị để cho ra đời sản phẩm chuẩn quốc tế vì vậy sản phẩm có chất lượng cao hài lòng khách hàng.
Định hướng này của công ty giúp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp công ty đi đầu xu thế cho ra đời sản phẩm vượt trội.
Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam hoạch định tầm nhìn một trong những công ty đứng đầu về ngành sơn trang trí tại Việt Nam (Xem thêm…)

Sứ mệnh

Công Ty TNHH COLOR GRAND Việt Nam mang đến giá trị đầy đủ cho ngôi nhà.
Đi đầu về chất lượng, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến.
Sắc màu phong phú, đa dạng hợp thời thượng, sản phẩm nói không với chì, thủy ngân an toàn sức khỏe người sử dụng.
Mang lại sự hài lòng  “Hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng” là sự thịnh vượng của thương hiệu Sơn JAPAN (xem thêm…)